Bán xe cẩu cũ uy tín tại Hà Nội

Tân Bình An chuyên bán xe cẩu cũ đã qua sử dụng, xe cẩu nhập khẩu Nhật Bản với chất lượng lên đến 90%. Dòng xe này chuyên phục vụ công trình, cẩu hàng hóa. Chúng tôi chuyên phân phối các dòng xe cẩu cũ nhập khẩu chất lượng cao, riêng với dòng xe tải cẩu đã qua sử dụng chúng tôi đang hỗ trợ nhiều chính sách ưu đãi cực kì hấp dẫn nếu quý khách đầu tư mua xe sử dụng.

Với những sản phẩm xe cẩu đang được chúng tôi phân phối đều đạt chất lượng cao, việc bán xe cẩu cũ hiện nay sẽ giúp ích cho nhiều khách hàng không đủ tài chính có thê mua 1 chiếc xe mới chất lượng.

Tại sao nên chọn dịch vụ bán xe cẩu cũ của Tân Bình An?

Bán xe cẩu cũ

Những lý do bạn nên chọn kinh doanh mua bán xe tải cẩu cũ:

  • Giá thành rẻ, chi phí đầu tư ban đầu thấp
  • Nhu cầu khách hàng cao
  • Hạn chế được nhiều rủi ro. Thay vì nhập trực tiếp xe tải cẩu cũ với chi phí đắt đỏ hay mua xe tải thùng và trang bị cẩu an toàn kỹ thuật, thì bán xe tải cẩu cũ đã qua sử dụng vừa đảm bảo kỹ thuật vừa giảm được nhiều chi phí.

Mua bán xe cẩu cũ, xe cẩu đã qua sử dụng

Để việc mua bán xe cẩu cũ, đã qua sử dụng giúp thuận lợi hơn, Tân Bình An luôn cố gắng đưa ra nhiều chính sách có giá trị cực kì hấp dẫn giúp quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khi mua dòng sản phẩm này, với chiếc xe cẩu cũ đã qua sử dụng chúng tôi cam kết là chất lượng xe cẩu lên tới trên 90% và nguồn gốc cầu là nhập khẩu hoàn toàn, nếu có hư hỏng trong quá trình chúng tôi có trách nhiệm bảo dưỡng sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi có rất nhiều loại xe cẩu khác nhau quý khách hàng có thể tùy chọn loại cẩu ưng ý nhất từ mới đến cũ đều chất lượng và độ bền cao. Bảo hành cẩu khi khách hàng sử dụng có sự cố trong thời gian dài, quý khách hàng có thể. Một số dịch vụ bán xe cẩu cũ của Tân Bình An thường được khách hàng sử dụng như bán xe cẩu cũ Kato, bán xe cẩu cũ Tadano, bán xe cẩu cũ Sany, bán xe cẩu cũ Zoomlion…

Rất hi vọng được nhiều khách hàng ủng hộ sản phẩm xe tải cẩu cũ của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp nhiều dòng sản phẩm chất lượng hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài các sản phẩm về xe cẩu cũ, Tân Bình An có nhiều sản phẩm liên quan khác như máy xúc, xe nâng, máy công cụ Nhật và nhiều phụ tùng phụ kiện máy móc khác. Quý khách hoàn toàn có thể tìm kiếm thông qua những kết quả từ khóa này trên website sẽ giúp quý khách có nhiều thông tin và nhiều lựa chọn 1 chiếc xe cẩu qua sử dụng chất lượng cao.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Công ty TNHH xuất nhập khẩu Tân Bình An

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Lại Yên – Hoài Đức – Hà Nội

Điện thoại: 0986 39 1111 – 0913 258 791

Website: banxecau.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *